Đá gà cựa sắt là gì? Chia sẻ một số mẹo hay khi chơi đá gà cựa sắt anh em không nên bỏ qua

Trò đá gà hiện nay đã được biến tấu thành nhiều hình thức chơi khác nhau, hấp dẫn đông đảo các anh em tham gia. Trong đó, trò đá gà cựa sắt đang rất phổ biến và được ưa thích bởi nhiều cược thủ. Nếu anh em chưa có nhiều thông tin và chưa biết các mẹo hay để chơi đá gà dễ thắng thì cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới của Qh88 đây nhé.

Đá gà cựa sắt là gì? 

Đá gà có lẽ là một trong những trò chơi không còn quá xa lạ với những anh em cược thủ. Trò chơi này đã xuất hiện từ xa xưa và được nhiều anh em ưa thích bởi mức độ kịch tính cũng như giải trí cực kỳ cao. Đá gà là trò chơi mà người chơi sẽ cho gà của mình đấu giao hữu với gà của đối thủ. Thông thường, khi tham gia thi đấu, người ta sẽ cho gà đeo cựa thật để thi đấu. Tuy nhiên nhằm tăng thêm kịch tính cho trận đấu, nhiều người chơi đã cho chiến kê của mình đeo thêm cựa sắt để thi để thi đấu. Khi đeo thêm cựa sắt, sức sát thương của chiến kê là cực kỳ cao, cục diện có thể được quyết định bằng một cú đá trúng đối thủ. Vì vậy tăng thêm sự căng thẳng, háo hức cho người chơi khi tham gia cược đá gà. 

Loại cựa gắn vào chiến kê thường được làm bằng sắt, có độ cứng cao và được các thợ rèn tỉ mỉ nên vô cùng sắc bén. Không chỉ vậy, ngày nay khi trò đá gà ngày càng phổ biến, chất liệu sắt đã được thay bằng chất liệu hợp kim với độ bén cao và cứng hơn so với chất sắt thông thường. 

Đá gà là trò chơi dân gian đã xuất hiện từ xa xưa
Đá gà là trò chơi dân gian đã xuất hiện từ xa xưa

 

Các chiến kê trước khi tham gia thi đấu đều được huấn luyện đặc biệt theo từng mô hình thi đấu khác nhau tùy theo ý muốn của người chơi. Để có một chiến kê mạnh mẽ thì người chơi phải tiêu tốn không ít tiền của và công sức. Và để gắn được cựa sắt cho chiến kê thì yêu cầu các sư kê phải có nhiều kinh nghiệm vì cách gắn phải làm sao cho cựa sắt gắn chặt với chân gà và gây mức độ sát thương cho chiến kê của đối thủ, tăng khả năng giành phần thắng. 

Một số mẹo cho khi chơi đá gà cựa sắt anh em cược thủ không nên bỏ qua

Trò đá gà là một trò chơi hấp dẫn không ít các anh em cược thủ. Vì vậy, để có thể giành phần thắng yêu cầu người chơi phải thật tỉnh táo và bình tĩnh trong trận đấu. Sau đây là một số mẹo hay anh em có thể tham khảo để có thể chơi đá gà.

Mẹo chơi đá gà cựa sắt đối với sư kê

Đối với sư kê việc có kinh nghiệm về đá gà cựa sắt để có thể huấn luyện chiến kê một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sư kê cần phải biết cách gắn cựa sắt vào chân gà một cách chắc chắn và có sức sát thương với chiến kê của đối thủ. 

Một số mẹo cho anh em khi chơi đá gà 
Một số mẹo cho anh em khi chơi đá gà 

Khi đem ra đến các đấu trường đá gà, các sư kê phải có hiểu biết, không nên nghe lời bất cứ ai mà thay đổi cựa sắt của gà. Đa số những đối tượng thuyết phục sư kê đổi cựa thường mang đến những cựa bằng nhôm, tuy nhìn bề ngoài chắc chắn nhưng khi thi đấu có thể gây bất lợi cho chiến kê của bạn. Khi đó, khả năng chiến kê của giành được phần thắng là tương đối thấp.

 

Mẹo chơi đá gà cựa sắt đối với người đặt cược

Khi tham gia chơi đá gà cựa sắt, anh em cược thủ phải cực kỳ tỉnh táo quan sát kỹ lưỡng trước khi đặt cược. Bởi vì anh em sẽ không thể nào biết được các sư kê hay những đối thủ của mình có thông đồng với nhau trước để kiếm lợi hay không. Vì vậy đừng để mất tiền cược oan uổng nhé.

Ở giữa trận cược, những người chơi đã nhìn rõ được sức chiến đấu của các chiến kê. Lúc này, những người chơi sẽ đặt cược rất nhiều. Trong lúc này, anh em cần phải chú ý vì những đối tượng xấu có thể xuất hiện tác động xấu đến chiến kê như đánh thuốc mê, thuốc lắc có thể thay đổi sức chiến đấu của chiến kê, làm đảo lộn tình thế trận đấu.

Ngoài ra, khi lựa chọn chiến kê, anh em cũng cần phải có kinh nghiệm để có thể chọn cho mình chiến kê tốt nhất, tỷ lệ giành chiến thắng sẽ cao hơn. 

Mẹo chơi đá gà cựa sắt đối với người đặt cược 
Mẹo chơi đá gà cựa sắt đối với người đặt cược 

 

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ về trò đá gà cựa sắt và một số mẹo cho anh em khi tham gia chơi đá gà. Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp anh em giành chiến thắng trong trò đá gà. 

 

Xem thêm :Các cặp lô hay đi cùng nhau rồng bạch kim mà bạn nên biết

Xem thêm :Giải đáp lô 00 ra hôm sau đánh con gì chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *